Mua bẫy mỡ bếp nhà hàng ở đâu tại TP.HCM

Thường xuyên thải trực tiếp các loại thực phẩm dư thừa vào hệ thống thoát nước không chỉ khiến cho môi trường bị ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường mà nó còn là điều kiện để hình thành nên bấy mỡ bếp nhà hàng, dòng nước bị tắc nghẽn, việc sáng tạo món ăn đi vào đường cùng, gây mùi hôi khó chịu.

Nên mua bấy mỡ cho bếp nhà hàng uy tín tại inox Huy Hùng

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để mua thiết bị bấy mỡ cho bếp nhà hàng của mình tại TP.HCM, nhưng lại lo lắng không biết đâu mới là địa chỉ uy tín? Đừng lo hãy đến với chúng tôi – Inox Huy Hùng – đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các loại bấy mỡ bếp nhà hàng với mọi kích thước theo yêu cầu sử dụng của từng khách hàng.

mua bay mo bep nha hang o dau tai tphcmDầu ăn, mỡ, thức ăn thừa, … chưa qua xử lý đã được thải trực tiếp vào hệ thống thoát nước trong thời gian dài, chính là nguyên nhân gây nên hiện tượng tắc nghẽn hệ thống và mùi hôi khó chịu làm cho chủ nhà hàng tốn không ít chi phí cho việc khắc phục.

>> Mời bạn xem thêm: Quy trình một chiều cho bếp nhà hàng là gì? << 

>> Mời bạn xem thêm: Tham khảo 3 cách bố trí bếp nhà hàng độc đáo <<

Việc sử dụng thiết bị bẫy mỡ bằng inox công nghiệp (hay còn gọi là hộp lọc dầu mỡ) cho nhà hàng và bếp ăn công nghiệp của bạn là điều hết sức cần thiết. Khi sử dụng thiết bị bấy mỡ của Huy Hùng với quy trình nhất định, bạn sẽ hoàn toàn có thể ngăn được lượng mỡ thừa chảy vào hệ thống thoát nước của bếp nhà hàng.

dia chi ban bay mo bep nha hangThiết bị bấy mỡ bếp nhà hàng bằng inox của Huy Hùng thường có 3 ngăn riêng biệt, ngăn đầu tiên sẽ chính là ngăn dùng để lọc rác và cặn bẩn nhỏ, chống tình trạng tắc nghẽn. Ngăn thứ 2 của thiết bị được sử dụng với nguyên lý đảo chiều dòng nước, lượng mỡ có trọng lượng nhẹ hơn sẽ nổi lên trên bề mặt của ngăn thứ 2, việc của bạn bây giờ là chỉ cần dùng vợt vớt toàn bộ chúng ra ngoài, ngăn thứ 3 của sản phẩm “máy lọc” này chính là ngăn chứa nước thải ở 2 ngăn trên, tiến hành lọc trở lại một lần nữa trước khi thải trực tiếp ra hệ thống thoát nước.

mua bay mo bep nha hang tai Huy HungToàn bộ các thiết bị bấy bỡ cho gian bếp nhà hàng tại Huy Hùng đều được sản xuất từ chất liệu inox cao cấp (304 hoặc 201) không chỉ mang lại độ sáng bóng, dễ lau chùi mà nó còn không bị gỉ sét ngay cả khi bạn sử dụng trong điều kiện môi trường ăn mòn.

dia chi ban bay mo bep nha hang tai tphcmVới nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia cống và cung cấp các sản phẩm công nghiệp bằng inox, nhất là thiết bị bấy mỡ bếp nhà hàng, inox Huy Hùng tự tin sẽ đáp ứng cho quý khách hàng một cách tốt nhất cả về chất lượng và mẫu mã, tính thẩm mĩ của sản phẩm.

>> Mời bạn xem thêm: Thiết kế bếp nhà hàng <<

Quý khách khi có nhu cầu vui lòng liên hệ đến:

CÔNG TY TNHH ĐT – SX – TM HUY HÙNG

Địa chỉ: 13 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú , TP.HCM

Điện thoại : 0942.940.124 (Mr. Huy)

Email: bephuyhung@gmail.com – Website : www.inoxthanhphu.com

0906 348 396