Hình ảnh thùng đá inox âm bàn tiện lợi trong các quầy bar

Hiện nay, các thùng đá inox ở tại các quầy bar thường được sử dụng vật liệu không gỉ Inox và được thiết kế âm bàn với độ sáng bóng cao, chống chịu trầy xước, khả năng chống mối mọt, cong vênh không những giúp vệ sinh nhanh chóng mang đến cho không gian quán vẻ sang trọng, hiện đại, mà còn đảm bảo an toàn thực phẩm.

Cấu tạo của thùng đá inox

Thùng đá inox là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong các quầy bar chuyên nghiệp. Đây là nơi để các Bartender thao tác thực hiện đồ uống.

Việc thiết kế thùng đá phải đảm bảo các yếu tố thuận tiện, tiết kiệm không gian, đựng được nhiều đồ nhất có thể và… đẹp mắt.Một thùng đá inox gồm có khu vực đựng đá với nắp đậy, thường là nắp trượt.

mau thung da inox thuong dung trong quay barXung quanh khu vực đựng đá sẽ bao gồm các rail và rack rượu. Ngoài ra còn  được bố trí các khay nhỏ để đựng trái cây để pha chế nhiều loại thức uống khác nhau.

Bên phải thùng đá còn được thiết kế chậu rửa nhỏ, dùng để đổ các đồ uống dư. Phía bên dưới chậu rửa sẽ bố trí thùng rác cửa lật để đảm bảo việc đổ rác được nhanh chóng & vệ sinh.

Tùy thuộc vào mặt bằng của quầy bar mà chúng ta sẽ bố trí một cách hợp lý nhất vì ngoài thùng chứa đá cần thêm vị trí đặt chậu rửa, để ly, để chai, để dụng cụ, máy pha cafe ….Việc bố trí thùng đá một cách hợp lý, khoa học rất quan trọng, giúp Bartender thao tác pha chế một cách nhanh chóng nhất nhưng vẫn không phải di chuyển nhiều, đảm bảo phát huy hết công suất của quầy Bar.

quay bar thuong dung nhung mau thung da inox naoMột số hình ảnh về thùng chứa đá inox thường được dùng trong quầy bar

co nhung mau thung da inox nao

mot so mau thung da inox thuong dung

loai thung da inox duoc dung trong quay bar

nên dung mau thung da inox nao trong quay bar

nhung kieu thung da inox dung trong barInox Huy Hùng tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực lĩnh vực thiết kế, thi công  và phân phối sản phẩm inox tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lận cận.

>> Mời bạn xem thêm: Mua thùng đá inox âm bàn ở đâu tại TP.HCM <<

Hãy liên hệ với Inox Huy Hùng để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

CÔNG TY TNHH ĐT – SX – TM HUY HÙNG

Địa chỉ: 13 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú , TP.HCM

Điện thoại : 0942.940.124 (Mr. Huy)

Email: bephuyhung@gmail.com – Website : www.inoxthanhphu.com

0906 348 396