Tư vấn cách bố trí hệ thống gas an toàn và gọn gàng cho bếp inox công nghiệp

  Bạn luôn mong muốn sự an toàn trong mỗi công trình xây dựng của mình, đặc biệt là những công trình bếp ăn tập thể, cần sử dụng đến hệ thống gas công nghiệp? Chúng tôi hiểu được mốt bận tâm của bạn, bởi chỉ cần một sơ suất nhỏ trong việc lắp đặt hệ thống dẫn gas tại các bếp ăn công nghiệp cũng có thể gây ra hậu quả khôn lường.

  Inox Huy Hùng tự hào là một trong những nhà thầu chuyên thi công, lắp đặt hệ thống gas an toàn và gọn nhẹ cho gian bếp inox công nghiệp của bạn. Hãy lựa chọn chúng tôi và tự mình cảm nhận hiệu quả về độ an toàn của hệ thống gas công nghiệp sau khi lắp đặt.

Nhận lắp đặt hệ thống gas công nghiệp

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên lắp đặt hệ thống gas và bảo trì các sản phẩm bếp gas công nghiệp. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tư vấn sáng tạo, cùng mức chi phí hợp lý cho việc lắp đặt và vận hành an toàn hệ thống gas công nghiệp.

Khi lựa chọn giải pháp, chúng tôi luôn phân tích và lựa chọn dựa trên điều kiện, hoàn cảnh đặc trưng của từng vùng miền, lựa chọn thiết bị gas công nghiệp luôn lấy đặt tính an toàn làm nền tảng, sau đó mới triển khai, đào tạo và chuyển giao công nghệ lại cho người sử dụng.

  Bạn nhận được gì khi sử dụng hệ thống gas công nghiệp do Inox Huy Hùng lắp đặt?

✔ Hệ thống gas của chúng tôi giúp người sử dụng không bị mất lương gas tồn như khi sử dụng gas bình.

✔ Người dùng được quyền chủ động kiểm soát lượng gas sử dụng thông qua đồng hồ đo đếm đạt tiêu chuẩn, chủ động kiểm soát chi phí sinh hoạt.

✔ Đảm bảo nguồn gas cung cấp được liên tục với công suất ổn định.

lap dat he thong gas bep cong nghiep

✔ Độ an toàn cháy nổ cao do hệ thống gas được lắp đặt và tham khảo theo những tiêu chuẩn khắt khe từ các nước có tính kỹ luật cao như Nhật Bản hoặc dựa theo tiêu chuẩn BS, ASTM.

✔ Độ an toàn cao nhờ áp xuất trong đường ống dẫn gas luôn ở mức thấp 0,1kg/cm2.

✔ Giúp nhà đầu tư tiết kiệm được diện tích xây dựng lẫn diện tích sử dụng.

Và lắp đặt hệ thống gas nhà hàng

Nhà hàng – khách sạn là những khu ăn uống tập trung, phục vụ cho khối lượng lớn thực khách nên việc sử dụng hệ thống gas công nghiệp phục vụ cho nhu cầu nấu nướng là rất cần thiết.

>> Mời bạn xem thêm: Hộp bẫy mỡ là gì và cách lắp đặt như thế nào? <<

>> Mời bạn xem thêm: 5 mẫu bếp gas công nghiệp bán chạy năm 2017 <<

Tất nhiên, độ an toàn cũng là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu khi lắp đặt các bếp gas công nghiệp. Nếu lựa chọn Inox Huy Hùng là đơn vị thi công lắp đặp cho hệ thống gas nhà hàng của mình, quý khách sẽ thu được những lợi ích như:

✔ Giảm thiểu tối đa được nguy cơ rò rỉ khí gas khi sử dụng. Hệ thống gas công nghiệp do công ty chúng tôi lắp đặt sẽ giúp bạn tránh được những sự cố rò rỉ gas vì chỉ cần ngắt tại van trung tâm là có thể xử lý sự cố một cách an toàn.

lap dat he thong gas nha hang

✔ Tiết kiệm sức lực khi vận hành. Khi vận hành hệ thống gas công nghiệp cỡ lớn bạn sẽ không còn phải tiêu tốn nhiều nguồn nhân lực, điều này sẽ giúp nhà hàng của thu về hiệu quả kinh tế rõ ràng.

✔ Tiết kiệm không gian và diện tích cho gian bếp. Việc di chuyển các bính chứa gas ra một nhà chứa tập trung sẽ giúp cho không gian bếp trở nên thoáng mát và rộng rãi hơn rất nhiều.

✔ Đảm bảo độ an toàn cháy nổ nhờ hệ thống gas công nghiệp được lắp đặt an toàn và gọn nhẹ. Điều này cũng giúp người nhân viên cảm thấy an tâm hơn khi làm việc, từ đó giúp hiệu quả và năng suất làm việc được nâng cao rõ rệt.

Hãy liên hệ ngay với Inox Huy Hùng để được hỗ trợ tư vấn, thi công và lắp đặt hệ thống gas công nghiệp an toàn cho hệ thống nhà hàng – khách sạn và khu bếp ăn tập thể của bạn. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúc tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

CÔNG TY TNHH ĐT – SX – TM HUY HÙNG

Địa chỉ: 13 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú , TP.HCM

Điện thoại : 0942.940.124 (Mr. Huy)

Email: bephuyhung@gmail.com – Website : www.inoxthanhphu.com

0906 348 396