4 thiết bị không thể thiếu trong bếp nhà hàng

Những thiết bị bếp nhà hàng là công cụ đắc lực, giúp rút ngắn được thời gian nấu, và chế biến ra những món ăn ngon cho các nhà hàng chuyên nghiệp.

Hôm nay, Huy Tùng xin giới thiệu một số thiết bị  không thể thiếu trong mỗi gian bếp chuyên nghiệp của các nhà hàng.

Hệ thống bếp inox, bếp nhà hàng

Thiết bị bếp nhà hàng quan trọng nhất và tuyệt đối không thể thiếu trong các gian bếp chính hiện đại là hệ thống bếp inox .

nhung thiet bi bep nha hang pho bienHệ thống bếp inox bao gồm bếp nấu, bếp xào, bếp chiên nhúng, bếp nướng, bếp rán phẳng và bếp hầm… Đó là những thiết bị cần phải có cho một không gian bếp mang phong cách nhà hàng.

Với các nhà hàng thì hệ thống bếp inox này thường được bố trí giữa trung tâm nhà bếp, bao quanh là các thiết bị chứa và trưng bày đồ ăn, thực phẩm.

nhung thiet bi bep nha hang hien daiThiết bị bàn sơ chế inox

Kế tiếp hệ thống bếp là những thiết bị đi cùng phục vụ trực tiếp cho gian bếp chính như bàn ra đồ, bàn sơ chế thực phẩm, chậu inox rửa thực phẩm, khay đựng thực phẩm, xe đẩy và giá để thực phẩm chín…

Hầu hết các thiết bị bếp nhà hàng này đều phải được sắp xếp phù hợp và linh hoạt nhằm đảm bảo việc thuận tiện cho việc nấu nướng.

thiet bi bep nha hang bang inoxThiết bị lạnh công nghiệp

Với các thực phẩm tươi sống như thịt, cá, hải sản…là những thực phẩm cần được bảo quản vì vậy thiết bị lạnh đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống bếp nhà hàng.

>> Mời bạn xem thêm: Bổ sung ý tưởng thiết kế bếp nhà hàng bằng tư vấn của chuyên gia <<

>> Mời bạn xem thêm: 10 vật dụng hiện đại hữu ích cho nhà bếp của bạn <<

Sử dụng các tủ lạnh tủ đông sẽ giúp cho  thực phẩm luôn tươi ngon, giữ nguyên chất lượng sản phẩm trước khi sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng các thiết bị này thì cần sắp xếp vị trí hợp ký vừa đảm bảo cho việc sử dụng cũng như tiết kiệm không gian bếp.

cac loai thiet bi danh cho bep nha hangMáy rửa dụng cụ và bát đĩa

Do lượng bát dĩa dụng cụ  sử dụng tại bếp nhà hàng rất nhiều nên khi rửa thủ công tốn rất nhiều thời gian . Vậy nên cần bố trí một thiết bị bếp nhà hàng dùng để rửa dụng cụ, bát dĩa.

Sử dụng thiết bị rửa dụng cụ và bát dĩa sẽ giúp Công việc nấu bếp được đơn giản hóa, giản tiện được rất nhiều công đoạn, giúp tiết kiệm được thời gian, công sức.

>> Mời bạn xem thêm: Công ty thiết kế thi công bếp nhà hàng uy tín khu vực TP.HCM <<

Thiết bị này thường được sắp xếp gần khu vực thoát nước của gian bếp, cách xa khu vực nấu ăn và cần trang bị thêm giá để bát đĩa. Việc bố trí này sẽ rất thuận tiện cho việc vệ sinh các dụng cụ, bát đĩa.

thiet bi bep cong nghiep bang inox hien daiGian bếp nhà hàng bao gồm rất nhiều thiết bị khác nhau, tùy từng kiểu nhà hàng như nhà hàng Âu, Á mà có thể bổ sung các thiết bị chuyên dụng khác. Hãy  liên hệ đến inox Huy Tùng, bạn có thể chọn được những thiết bị bếp công nghiệp tiện dụng nhất, cùngcách bố trí nhà bếp khoa học nhất cho nhà hàng của mình với sự tư vấn tận tình và giá cả hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH ĐT – SX – TM HUY HÙNG

Địa chỉ: 13 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú , TP.HCM

Điện thoại : 0942.940.124 (Mr. Huy)

Email: bephuyhung@gmail.com – Website : www.inoxthanhphu.com

0906 348 396