Nên chọn máy rửa chén công nghiệp loại nào tốt?

Để tiết kiệm chi phí cũng như xử lý các chén dĩa nhanh và sạch, hầu hết các nhà hàng, khách sạn, quán ăn…đều đầu tư những chiếc máy rửa chén. Do nhu cầu sử dụng máy rửa chén cao nên hiện nay mặt hàng này đang được sản xuất rất nhiều mẫu mã khiến cho khách hàng khó khăn khi lựa chọn.

Vậy nên mua máy rửa chén loại nào tốt?  Dưới những thông tin dưới đây chúng tôi cung cấp sẽ giúp khách hàng tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm máy rửa chén công nghiệp.

Cần có các máy rửa bát công nghiệp để thay thế cho sức người!

Hiện nay,  máy rửa bát công nghiệp đang dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu được trong các căn bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn.

nen mua may rua chen cong nghiep loai naoVới những thiết kế đa dạng, ưu điểm năng suất rửa cao tiết kiệm chi phí, giảm nhân công máy rửa bát công nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc đầu tư của các căn bếp lớn.

Máy rửa chén bát công nghiệp phù hợp với các nhà ăn công nghiệp phục vụ hàng ngàn suất ăn mỗi ngày. Máy có khả năng rửa các loại chén, bát, đĩa, ly, khay và nhiều vật dụng khác trong nhà bếp nhanh, sạch và tiết kiệm chi phí.

mua may rua chen cong nghiep loai nao totNên mua ở đâu, loại nào tốt?

Luôn được đánh giá là đơn vị phân phối máy rửa chén công nghiệp với đa dạng mẫu mã, giá thành phải chăng. Inox Huy Hùng luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

>> Mời bạn xem thêm: Mua máy rửa chén bát công nghiệp chất lượng ở đâu TP.HCM <<

Nhận thấy nhu cầu thị trường đang ngày càng gia tăng, Inox Huy Hùng đã phân phối lắp ráp các hệ thống máy rửa bát công nghiệp mang các thương hiệu trong nước và quốc tế, máy rửa bát công nghiệp có giá thành rất hợp lý chi phí vận hành bảo dưỡng bảo trì luôn tốt hơn bất cứ dòng máy rửa bát công nghiệp nào khác trên thị trường.

mua may rua chen cong nghiep loai nao thi tot

Máy rửa chén bát công nghiệp LC 412 , máy rửa chén bát công nghiệp STR260 , máy rửa chén bát công nghiệp RC 411, máy rửa chén bát công nghiệp PT 500… là những dòng máy cao cấp mang thương hiệu quốc tế được Inox Huy Hùng phân phối và bán cho khách hàng. Đây là những dòng máy có công suất tốt, đã được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng trước khi phân phối cho khách hàng. Không chạy theo lợi nhuận, Inox Huy Hùng luôn cam kết sản phẩm phải đảm bảo chất lượng và chi phí thấp nhất.

nen mua may rua chen cong nghiep o dauNgoài ra, với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, những người tham gia trực tiếp vào quá trình lắp ráp máy rửa chén công nghiệp, bảo trì, bảo hành các dòng sản phẩm do Huy Hùng cung cấp, sẽ khiến cho dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi là tốt nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐT – SX – TM HUY HÙNG

Địa chỉ: 13 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú , TP.HCM

Điện thoại : 0942.940.124 (Mr. Huy)

Email: bephuyhung@gmail.com – Website : www.inoxthanhphu.com

0906 348 396