Thiết kế thi công hệ thống hút khói bếp nhà hàng TP.HCM

Đối với nhà hàng vị trí bếp vô cùng quan trọng. Nó ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm cũng như môi trường làm việc của nhân viên nếu như bếp không được thông khói một cách hiệu quả.

Như vậy để có một hệ thống thông gió hút mùi cho bếp đạt hiệu quả cần lựa chọn thiết kế ở đâu uy tín ? Cần lưu ý những điểm quan trọng gì?

Tại sao phải thiết kế thi công hệ thống hút khói bếp?

Trong xu thế phát triển, các dịch vụ ăn uống, nhà hàng đều cần các dịch vụ chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc điểm của các nhà hàng lẩu nướng là cần phải thiết kế được mà hệ thống khói do công việc nướng đồ ăn tạo ra.

don vi thi cong lap dat chup hut khoi bep nha hangVới tính năng hút mùi, hút ẩm và giúp khu bếp hạn chế bám bẩn bởi các lớp dầu mỡ, hệ thống chụp hút khói công nghiệp giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong khu bếp công nghiệp, đồng thời tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khu bếp.

>> Mời bạn xem thêm: Nên đặt hệ thống hút khói cho bếp như thế nào? <<

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều nhà hàng sau khi đi vào hoạt động một thời gian, chất lượng thông gió hút mùi tại các vị trí bếp không hiệu quả buộc phải dừng lại. Nhiều nhà hàng dù có các món ngon đặc biệt đến đâu, chất lượng thế nào nhưng không gian ăn uống ngột ngạt khói đồ nướng cũng tạo ra cho khách hàng không mấy thiện cảm.

dau la dia chi thi cong lap dat chup hut khoi bep nha hang uy tinCác bước thi công lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng.

  • Đầu tiên chúng ta nên khảo sát tình trạng không gian nhà bếp của nhà hàng.
  • Tư vấn và chọn ra phương hướng lắp đặt phù hợp.
  • Tiếp theo, thiết kế bản vẽ kỹ thuật 2D cho hệ thống đi âm của đường gas, đường điện và đường ống hút khói nhà hàng.
  • Tiến hành lắp đặt hệ thống hút khói và hệ thống đi âm.
  • Vận hành hệ thống và nghiệm thu

dia chi thi cong lap dat chup hut khoi bep tai tphcmLựa chọn đơn vị nào để thi công hệ thống hút khói cho bếp nhà hàng

Ngoài việc tính toán chọn vị trí lắp đặt chụp hút và đường ống dẫn khói, hệ thống hút khói còn phải đảm bảo các yếu tố đẹp về thẩm mỹ, hút hết lượng khí nóng của bếp và đảm bảo độ ồn phù hợp.

Vì thế, mỗi nhà hàng cần tìm kiếm cho mình đơn vị thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói cho bếp nhà hàng chất lượng, uy tín.

don vi thiet ke thi cong bep nha hangInox Huy Hùng là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong thiết kế hệ thống hút khói bếp nhà hàng tại khu vực thành phố Hồ chí Minh và các tỉnh lân cận.

>> Mời bạn xem thêm: 5 kiểu chụp hút khói thường dùng trong bếp nhà hàng <<

Với kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thi công hệ thống hút khói cho các nhà hàng đến nay chúng tôi đã làm hài lòng nhiều vị khách hàng khó tính nhất từ dự án nhỏ đến lớn.

Với đội ngũ thiết kế và thi công nhiệt tình chu đáo, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.Tạo cho không gian ẩm thực tối ưu nhất, phù hợp với tất cả các nhà hàng, quán ăn với chi phí đầu tư thấp mà chất lượng tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐT – SX – TM HUY HÙNG

Địa chỉ: 13 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú , TP.HCM

Điện thoại : 0942.940.124 (Mr. Huy)

Email: bephuyhung@gmail.com – Website : www.inoxthanhphu.com

0906 348 396