Thi công lắp đặt chụp hút khói bếp công nghiệp tỉnh Bình Dương

Đâu là đơn vị thi lắp đặt hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp uy tín tại tỉnh Bình Dương? Đó là thắc mắc của rất nhiều nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp, quán ăn, … trong suốt thời gian gần đây. Nhằm giúp cho người tiêu dùng có được sự lựa chọn chính xác cho “vòi kinh tế” của mình, các chuyên viên Inox Huy Hùng đã có những chia sẻ chân thành về vấn đề này như sau.

Inox Huy Hùng – đơn vị uy tín cho việc lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp tại Bình Dương

Trong suốt quá trình vận hành hệ thống bếp công nghiệp tại các khu công nghiệp, nhà hàng, quán ăn, khách sạn, … cùng với việc sử dụng quá nhiều thiết bị bếp có công suất lớn, thời gian nấu nướng lâu dài sẽ tạo ra rất nhiều hơi nóng và không khí ngột ngạt trong khu bếp, do lương hơi nóng và khói mỡ tỏa ra từ việc nấu nướng thực phẩm sẽ làm giảm đi một cách nhanh chóng năng suất làm việc, sự sáng tạo của người đầu bếp và chất lượng thức ăn được làm ra.

dia chi lap dat chup hut khoi bep cong nghiepĐể có thể giải quyết được vấn đề này không có cách nào khác ngoài việc tiến hành thi công lắp đặt cho khu bếp của mình một hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp hiện đại và cung cấp không khí tươi mát, sạch sẽ cho gian bếp.

Với hệ thống hút khói toàn bộ hơi nóng , khói mùi của thực phẩm trong khu bếp của “vòi kinh tế” nhà bạn sẽ được thải ra ngoài và hệ thống cung cấp khí tươi sẻ mang không khí sạch bên ngoài cấp lại cho khu bếp, trả lại một không gian bếp vô cùng thoáng và mát dễ chịu, tạo điều kiện “đủ” cho người làm bếp khai thác hết sở trường, sự sáng tạo, chất lượng món ăn được làm ra.

Không chỉ đơn giản tiến hành lắp đặt hệ thống hút khói bếp này là mọi việc sẽ được giải quyết mà việc tìm được một địa chỉ uy tín để lắp đặt mới là vấn đề khó khăn nhất. Bởi nếu chọn sai địa chỉ bạn hệ thống chụp hút khói của bạn sẽ không đảm bảo vận hành tốt, giá thành cao và điều kiện bảo hành lại không có, lúc này mọi việc trong gian bếp của bạn sẽ càng trở nên tồi tệ hơn.

dia chi lap dat chup hut khoi bep cong nghiep tai binh duongLà đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp, siêu thị bếp inox công nghiệp sẽ giúp quý khách hàng đưa ra một phương án tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất cho hệ thống hút mùi tại gian bếp của mình.

Khi chọn Huy Hùng là đơn vi thi công lắp đặt hệ thống chụp hút khói, hút mùi, quý khách hàng sẽ được làm việc với một quy trình nhất định, nhằm đảm bảo “sản phẩm” làm ra đạt chất lượng tối ưu nhất.

Sau khi lắng nghe những nguyện vọng của quý khách hàng, các chuyên viên Huy Hùng sẽ tiến hành thăm dò địa điểm thi công, thiết kế bản mẫu, cho khách hàng xem qua, chỉnh sửa, sau đó tiến hành thi công lắp đặt, vận hành thử, bàn giao và bảo trì định kì.

>> Mời bạn xem thêm: Nên lắp đặt hệ thống hút khói cho bếp như thế nào? <<

>> Mời bạn xem thêm: 5 kiểu chụp hút khói thường dùng trong bếp nhà hàng <<

Toàn bộ những sản phẩm mà Huy Hùng sử dụng trong quá trình lắp đặt hệ thống đều được đảm bảo về chất lượng, độ an toàn, vấn đề vệ sinh thực phẩm, dễ dàng lau chùi và mang tính thẩm mĩ cao.

chup hut khoi bep cong nghiepChính vì những ưu điểm này mà inox Huy Hùng đã trở thành địa chỉ hàng đầu của các chủ khách sạn, nhà hàng, quán ăn, các khu công nghiệp, trường học, … Để được các chuyên viên inox Huy Hùng tư vấn kĩ hơn về việc lắp đặt hệ thống chụp hút khói cho gian bếp công nghiệp của mình quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐT – SX – TM HUY HÙNG

Địa chỉ: 13 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú , TP.HCM

Điện thoại : 0942.940.124 (Mr. Huy)

Email: bephuyhung@gmail.com – Website : www.inoxthanhphu.com

0906 348 396