Sắp xếp bàn bếp inox nhà hàng cho diện tích nhỏ

Có một gian bếp nhỏ không phải là một điều khủng khếp chỉ là sự lựa chọn sắp xếp những đồ vật trong gian bếp đó của bạn phải thực sự khôn ngoan. Biết cách tận dụng tối đa và tối ưu hóa không gian thì căn bếp nhỏ của bạn sẽ trở nên đẹp mắt và công dụng hơn rất nhiều.

Hôm nay, Inox Thạnh Phú sẽ gợi ý đến mọi người cách sắp xếp bàn bếp inox cho nhà hàng có diện tích nhỏ nhé!

Vậy nên sắp xếp bàn inox cho bếp như thế nào thì hợp lý?

Với diện tích nhỏ, làm thế nào để có không gian bếp rộng rãi mà vẫn đẹp là điều không dễ dàng với nhiều nhà hàng. Với muôn kiểu  bố trí sắp xếp bàn bếp inox cho những phòng bếp siêu chật hẹp sau đây sẽ giúp cho nhà hàng nào đang sở hữu phòng bếp chật hẹp và đang đau đầu không biết cách xử lý.

1.Đặt bàn không ảnh hưởng đến việc đi lại, chế biến thức ăn trong bếp

Đây là điều tối thiểu trước khi sắp xếp bố trí phòng bếp. Vì diện tích bàn chiếm phần lớn không gian nên cần được sắp xếp hợp lý và đảm bảo các thao tác khi đi lại và chế biến thức ăn.

Nếu sắp xếp không hợp lý không chỉ làm không gian chật hẹp mà còn gây nguy hiểm khi đi lại.

bo tri bo tri ban bep inox nhu the nao2.Lựa chọn các loại bàn nhỏ xinh

Việc lựa chọn các loại bàn bếp inox nhỏ xinh với các kiểu dáng khác nhau không những tinh tế mà tiết kiệm rất nhiều không gian nhà bếp.

cach sap xep bo tri ban bep inox3.Dùng những chiếc bàn chân gấp

Một chiếc bàn dùng cho căn bếp bằng inox với chân gấp rất là tiện lợi, khi dùng chỉ cần bỏ bàn ra và xong thì gấp lại để gọn một chỗ. Như vậy là phòng bếp của bạn lại trở nên thoáng mát hơn rồi.

nen sap xep bo tri ban bep inox ra sao4.Dùng bộ bàn kết hợp

Hiện nay, trên thị trường có bán các bộ bàn 2 trong 1. Mặt trên làm bàn bên dưới là những chiếc kệ hay tủ có ngăn kéo. Có thể nói đây là một cách tiết kiệm diện tích nhất trong muôn kiểu bố trí bàn cho phòng bếp siêu chật hẹp hiện nay bởi sự tiện lợi đáng ngạc nhiên của nó.

chon ban bep inox phu hop5.Tận dụng những góc trống

Bạn có thể kê bàn bếp inox sát với tường sẽ không để phí khoảng trống của phòng bếp mà làm nó trông thoáng đãng hơn mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ cho căn bếp nhà hàng bạn.

bo tri ban bep inox nen chon loai naoTrên đây là một số phương pháp bố trí bàn dành cho bếp inox mà chúng tối muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng rằng với những tư vấn này chắc chắn bạn sẽ có những ý tưởng mới cho không gian nội thất phòng bếp của bạn.

>> Mời bạn xem thêm: Những tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cho bếp nhà hàng <<

>> Mời bạn xem thêm: Hướng dẫn cách bố trí bếp công nghiệp cho nhà hàng nhỏ <<

Để được tư vấn sản phẩm bàn bếp inox cũng như tư vấn thiết kế không gian bếp thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn miễn phí cho bạn.

0906 348 396