Module chuẩn của một quầy pha chế trong nhà hàng, quán bar

Hiện nay, tại các nhà hàng, quán bar luôn xây dựng những quầy pha chế thật độc đáo nhằm thu hút khách hàng cũng như rút ngắn thời gian pha chế. Tuy nhiên để thiết kế một quầy bar đẹp mắt và nhiều chức năng cũng không phải là dễ.

Hôm nay, Inox Huy Hùng xin giới thiệu một loại module chuẩn  cho quầy pha chế để thuận tiện hơn trong việc kinh doanh.

Cấu tạo của một module dành cho quầy pha chế ra sao?

Module dành cho quầy pha chế hiện được biết đến rất nhiều ở các nhà hàng, quán bar. Do mang lại nhiều tiện lợi khiến cho các chủ nhà hàng quán bả không ngần ngại khi đầu tư. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được cấu tạo của một module pha chế.

co nhung module quay pha che naoVậy cấu tạo cho một module quầy pha chế chuẩn ra sao? Mời bạn đọc cùng tham khảo những chia sẻ về vấn đề này của các chuyên viên inox Huy Hùng trong nội dung dưới đây:

Cấu tạo của các modun pha chế: Mỗi module quầy pha chế thường có 1 thùng đá inox (thùng đá thường được chia đôi để bố trí các loại đá khác nhau).

Xung quanh thùng đá inox ( thùng đá quầy bar ) sẽ được bố trí các Rack và Rail dùng để đặt chai rượu lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh, rượu pha chế không cần để lạnh được đặt bên ngoài thùng, và các khay GN để các loại hương liệu mà Bartender cần để pha chế (tùy theo menu của bar và thao tác của Bartender mà bố trí khay).

module quay pha che thuong dungModunle pha chế có hiệu quả như thế nào?

Với một module quầy pha chế luôn được thiết kế một cách chuyên nghiệp giúp cho việc bố trí thuận tiện và đặt được càng nhiều rượu và trái cây, nguyên liệu pha chế càng tốt.

Module tích hợp các công cụ và tiện ích giúp cung cấp dịch vụ nhanh hơn và thân thiện hơn cho nhân viên quầy bar và khách hàng, giúp tối đa hóa năng suất và đẩy nhanh doanh số, là một sự đầu tư tuyệt vời trong kinh doanh của chủ đầu tư.

nhung dang module quay pha cheCó thể nói, với một quầy bar chuyên nghiệp, đó không chỉ là nơi các Bartender pha chế các loại nước, hương vị mà còn là một nơi có không gian chuyên nghiệp, dụng cụ chuyên nghiệp, các thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại, là nơi mà hấp dẫn và thu hút khách hàng.

Chính vì lẽ đó, để có một quầy pha chế sang trọng và chuyên nghiệp, cũng như hiểu hơn về module quầy pha chế thì đừng ngần ngại,  hãy đến với Inox Huy Hùng của chúng tôi ngay để được tư vấn về sản phẩm quầy bar inox tiện lợi, hiện đại và chuyên nghiệp này.

CÔNG TY TNHH ĐT – SX – TM HUY HÙNG

Địa chỉ: 13 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú , TP.HCM

Điện thoại : 0942.940.124 (Mr. Huy)

Email: bephuyhung@gmail.com – Website : www.inoxthanhphu.com

0906 348 396