Lựa chọn công suất quạt hút khói phù hợp cho bếp nhà hàng

Lựa chọn quạt hút khói là một trong những việc quan trọng đầu tiên bạn phải nghĩ đến khi thiết kế không gian bếp cho nhà hàng. Giữa thị trường hiện nay thì việc mua quạt hút khói khá dễ dàng nhưng việc lựa chọn công suất quạt hút khói bếp phù hợp cho không gian “lửa” nhà hàng là chuyện không phải dễ dàng.

Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng cách lựa chọn công suất quạt hút khói phù hợp cho bếp nhà hàng của bạn.

Quạt hút khói bếp là gì?

 Đó là một hệ thống gồm các bộ phận chính chụp hút đặt bên trên bề mặt bếp, các đường ống hút khói, mùi thải ra bên ngoài, đường ống dẫn cung cấp khí sạch vào, và quan trọng nhất quạt hút.

quat hut khoi bep nao totHệ thống quạt hút khói bếp thường được sử dụng phổ biến ở hầu hết tại nhà bếp các nhà hàng phục vụ ăn uống… với mục đích hút khói, nhiệt, mùi dầu mỡ, tạo không khí trong lành, đảm bảo sức khỏe tại khu vực nấu nướng của nhà bếp.

Cách lựa chọn công suất để lắp đặt quạt hút hợp lý, tiết kiệm chi phí

Đối với sản phẩm quạt hút mùi bếp được xem là thiết bị quan trọng nhất quyết định chất lượng hút khử mùi của cả hệ thống.

Vì vậy khi khách hàng muốn lắp đặt phải cân nhắc tính toán để lựa chọn quạt có công suất phù hợp với diện tích nhà bếp để hệ thống hoạt động tốt và hiệu quả nhất.

quat hut khoi bep nao phu hop cho bep nha hangThông thường khi mua máy hút mùi, người tiêu dùng nên chú ý đến các thông số của lực hút của máy và độ ồn máy. Với loại quạt hút khói bếp có fin lọc mỡ lọc lại lượng mỡ trước khi hút thải ra ngòai và có hộp đựng mỡ. Tùy theo độ dài chụp hút và đường ống dẫn khói, ta tính công suất và chọn mua quạt phù hợp nhất.

>> Mời bạn xem thêm: Thiết kế thi công hệ thống hút khói bếp nhà hàng TP.HCM <<

Chụp hút mùi nên lắp đặt có chiều cao tối thiểu là 400mm được tích hợp tính năng lọc bỏ dầu mỡ. Chụp hút cách mặt đất tối thiểu 2.000 – 2.200mm, kích thước chụp  hút nhô ra bên ngoài khỏi mặt bàn tối thiểu 200 – 300mm.

chon quat hut khoi bep cho nha hangĐể được hỗ trợ tốt hơn về hệ thống hút khói các thiết bị khác dành cho nhà bếp quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi Inox Huy Hùng

Inox Huy Hùng là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm, dụng cụ bếp công nghiệp chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Lắp đặt và bảo hành sản phẩm dài hạn với dịch vụ chuyên nghiệp.

cong suat quat hut khoi bep cho nha hangQuý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với các chuyên viên của chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH ĐT – SX – TM HUY HÙNG

Địa chỉ: 13 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú , TP.HCM

Điện thoại : 0942.940.124 (Mr. Huy)

Email: bephuyhung@gmail.com – Website : www.inoxthanhphu.com

0906 348 396