[vc_row 0=””][vc_column][vc_column_text 0=””]Công ty TNHH SX TM DV INOX THẠNH PHÚ là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất, cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì các sản phẩm về inox, thiết bị bếp công nghiệp (nhà hàng, khách sạn, canteen, quán bar,…). Với sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn cho người sử dụng và yêu cầu thẩm mỹ cao.

Vì sao chọn Inox Thạnh Phú là nhà cung cấp thiết bị cho khu bếp nhà bạn?

  • Linh động sáng tạo trong thiết kế để tận dụng tối đa diện tích bếp nhà bạn, tạo ra 1 không gian bếp rộng rãi thoáng mát để người đầu bếp có thể thoải mái làm việc và khai thác hết công năng của khu bếp.
  • Không rập khuôn về mẫu mã và kích thước, bạn có thể cùng hội ý với chúng tôi để đưa ra ý tưởng và mẫu mã và kích thước sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.
  • Với phương châm đổi mới để phát triển nên Inox Thạnh phú không ngừng cải tiến sản phẩm ( mẫu mã và chất lượng) để đem đến sự hài lòng và tiện lợi nhất khi đến tay người sử dụng.
  • Với đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm và có thể hỗ trợ bạn 24/7 khi thiết bị không may xảy ra sự cố.
  • Gia công sản xuất trực tiếp tai xưởng nên giá thành rẻ.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO?

Các thiết bị bếp inox, bếp công nghiệp của Công ty TNHH SX TM DV INOX THẠNH PHÚ  cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng về thiết bị bếp nhà hàng khách sạn như Berjaya, Sirman. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có xưởng chuyên sản xuất thiết bị inox với mọi kích thước , kiểu dáng và đa dạng chủng loại. Các thiết bị inox của công ty đều làm bằng inox 304 loại 1 bảo đảm độ bền của sản phẩm. Tùy vào từng dự án và nhu cầu của bạn mà công ty sẽ gia công riêng các thiết bị inox không những bền, đẹp mà còn tốt về mặt chất lượng cũng như tăng hiệu quả cho người sử dụng.

 

Công ty TNHH SX TM DV INOX THẠNH PHÚ  hiểu rằng một hệ thống bếp công nghiệp tốt phải đáp ứng đủ về chất lượng sản phẩm và đúng về an toàn. Chỉ cần một sơ suất nhỏ sẽ gây nên một thiệt hại lớn. Vì thế, công ty chúng tôi luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, sản phẩm trước khi đến tay bạn phải trải qua 1 quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Công ty luôn cẩn thận đến từng chi tiết trong việc lắp đặt hệ thống gas và các thiết bị gas. Các hệ thống gas và hệ thống bếp được thiết kế đồng bộ để giảm những rủi ro xuống mức thấp nhất. Không những vậy, công ty sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng hệ thống gas sao cho an toàn và xử lý những tình huống khi gặp sự cố về gas. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm Công ty TNHH SX TM DV INOX THẠNH PHÚ . 

 

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM TỰ HÀO ĐỐI VỚI CHÚNG TÔI.

[porto_block name=”http://inoxthanhphu.com/block/thong-tin-lien-he”] [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]