Giải pháp hệ thống hút mùi bếp nhà hàng tiết kiệm chi phí tại TP.HCM

Hiện nay, tại các nhà hàng với môi trường nấu nướng công nghiệp với lượng thực phẩm nhiều và công suất nấu cao thì lượng mùi và khí thải sinh ra trong quá trình nấu nướng là điều không thể tránh khỏi.

Vì vậy, nếu không được thiết kế và lắp đặt một hệ thống hút mùi bếp nhà hàng thích hợp thì sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng không gian bếp và gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của những người làm việc trong gian bếp đó.

Tùy thuộc vào nhà hàng để lắp đặt hệ thống hút mùi bếp

Đối với các nhà hàng có công suất nhỏ chỉ sử dụng một hoặc hai bếp công nghiêp thì việc lắp đặt chụp hút khói hình kim tự tháp là lựa chọn tối ưu nhất nhất. Lựa chọn này sẽ giúp tiết diện đường ống, công suất motor. Đồng thời việc xử lí chống ồn là việc tính toán kỹ lưỡng phải đảm bảo hoạt động tốt và đảm bảo mức kinh phí thấp nhất cho chủ đầu tư.

lap dat he thong hut mui bep nha hang tiet kiemCòn đối với các nhà hàng lớn thì hệ thống hút mùi bếp khá phức tạp cần tính toán kỹ lưỡng. Để có một hệ thống máy motor hút mùi đạt yêu cầu thì đòi hỏi những đơn vị thi công phải có kinh nghiệm, biết đánh giá và xác định đúng chủng loại máy hút phù hợp đúng công suất đảm bảo không chỉ hút tốt và tiết kiệm điện năng do chọn đúng công suất quạt phù hợp mà còn không chiếm quá nhiều không gian bếp.

>> Mời bạn xem thêm: Mua quạt hút mùi bếp loại nào tốt <<

>> Mời bạn xem thêm: Lắp đặt hệ thống hút mùi bếp nhà hàng như thế nào? <<

Điều rất quan trọng là khi lắp đặt máy, cần chú ý đến khoảng cách giữa chụp hút và bếp nấu để tránh tình trạng bị bắt lửa khi đang chế biến.

gia phap tiet kiem khi lap dat he thong hut mui bep nha hangLắp đặt hệ thống hút mùi bếp nhà hàng

Vì bếp ăn nhà hàng tương đối lớn nên cần một hệ thống hút mùi đạt chuẩn để hút khói, bụi và mùi đồ ăn ra ngoài đồng thời cung cấp đủ không khí cho người sử dụng.

Để có một không gian nấu đạt tiêu chuẩn, thì tốt nhất nên tìm một nhà thầu đơn vị và chất lượng để thiết kế và thi công vô cùng quan trọng. Một nhà thầu tốt và nhiều kinh nghiệm luôn được các chủ đầu tư tin tưởng và hợp tác.

he thong hut mui bep nha hangInox Huy Hùng Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống thiết bị hút mùi nhà bếp cho nhà hàng khu vực TP.HCM và các tỉnh lận cận.

Đơn vị chúng tôi luôn có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên nhiệt tình chu đáo, máy móc và trang thiết bị hiện đại. Đi cùng với là các sản phẩm quạt hút mùi, thiết bị nhập khẩu đạt tiêu chuẩn cao.

he thong hut mui bep nha hang tiet kiemChúng tôi tự tin là điểm đến tin cậy cho các chủ đầu tư trong lĩnh vực thông gió, hút mùi.

Hãy để công ty đem lại cho quý khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất về hệ thống bếp của mình.

CÔNG TY TNHH ĐT – SX – TM HUY HÙNG

Địa chỉ: 13 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú , TP.HCM

Điện thoại : 0942.940.124 (Mr. Huy)

Email: bephuyhung@gmail.com – Website : www.inoxthanhphu.com

0906 348 396