Đại lý mua bán – sữa chữa bàn ghế inox công nghiệp khu vực TP.HCM

Hiện nay, các loại bàn ghế inox công nghiệp thường được khách hàng lựa chọn và sử dụng cho nhà ăn cơm công nhân khu công nghiệp, hội trường, quán cơm….

Cũng chính vì vậy, tại TP.HCM nhiều đại lý nở rộ chạy đua theo các dịch vụ mua bán – sữa chữa bàn ghế bằng chất liệu inox công nghiệp khiến cho khách hàng đứng giữa “ngã tư đường” khi lựa chọn sử dụng dịch vụ bàn ghế bằng chất liệu inox.

Vậy đâu là địa chỉ tin cậy,  gỡ rối hiệu quả giúp khách hàng an tâm và tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ mua bán – sữa chữa bàn ghế inox công nghiệp khu vực TP.HCM?

Ưu điểm vượt trội của bàn ghế bằng inox

Hầu hết các sản phẩm bàn ghế sử dụng chất liệu nhựa, gỗ, sofa… thường rất dễ dính bẩn, khó làm sạch.

Nên xu hướng hiện nay đang ưu chuộng loại sản phẩm bàn ghế inox có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: Bền, khó dính bản, dễ làm sạch, dễ dàng sửa chữa.

Do bắt kịp theo thời đại, hiện nay các mẫu sản phẩm bàn ghế làm bằng chất liệu inox ngày càng được cải tiến, toát lên vẻ sang trọng và được sử dụng nhiều hơn tại các gia đình, công ty, hội nghị, nhà hàng…

Nên chọn đại lý mua bán – sửa chữa nào uy tín

Inox Thạnh phú chuyên cung cấp các sản phẩm về inox chất lượng cao trên khắp địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi luôn đáp ứng sản phẩm bàn ghế inox với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về các mẫu mã bàn ghế được làm bằng inox ngày càng đẹp, theo xu hướng mới nhất. Đặc biệt, chúng tôi luôn học hỏi, nghiên cứu nhu cầu của khách hàng cũng như các nước phát triển đưa ra những mẫu bàn ghế đẹp nhất và chất lượng cao.

Bên cạnh phân phối , inox Thạnh Phú còn nhận sửa chữa, mua các bàn ghế với chất liệu inox công nghiệp.

Để đảm bảo nhu cầu phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn thiết kế các mẫu riêng biệt để sẵn sàng đáp ứng.

>> Mời bạn xem thêm: Giá bán các loại bàn inox thông dụng <<

>> Mời bạn xem thêm: 3 mẫu bàn inox giá rẻ thường dùng trong công nghiệp <<

Tận tình, nhanh chóng, thời gian theo yêu cầu, giá cả hợp lý, lấy uy tín làm phương châm kinh doanh dài lâu, hậu mãi cực kỳ chu đáo …là tất cả những tiêu chí mà inox Huy Hùng luôn đặt lên hàng đầu trong việc phục vụ khách hàng khi mua bán sửa chữa bàn ghế inox công nghiệp.

Để được khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi là do công ty luôn  có đội ngũ tư vấn thẩm mỹ cao sẽ thiết kế mẫu bàn ghế bằng inox thời thượng phù hợp với không gian nội thất, sở thích của khách hàng.

Với mong muốn phát triển công ty mạnh hơn nữa, hiện nay chúng tôi đang mở rộng thị trường mua bán – sữa chữa bàn ghế inox công nghiệp sang toàn khu vực nam bộ.

Quý khách có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline: 0906348396 (Mr. Thạnh)

CÔNG TY TNHH SX TM DV INOX THẠNH PHÚ

Địa chỉ: 234/3 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, TP.Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh

Email:  inoxthanhphu@gmail.com – Website : www.inoxthanhphu.com

0906 348 396