3 Mẫu thiết kế bếp ăn phổ biến tại các khu công nghiệp

Việc xây dựng các khu bếp công nghiệp hiện nay không chỉ còn đơn thuần tập trung vào chức năng của khu bếp mà nó phải đảm bảo được cả yếu tố về mặt thẩm mỹ và độ bền khi đưa vào sử dụng. Nếu công ty của bạn đang có nhu cầu xây dựng bếp ăn tập thể với các tiêu chí trên thì có thể tham khảo qua 3 mẫu thiết kế bếp ăn công nghiệp sau.

3 mẫu thiết kế bếp ăn phổ biến tại các khu công nghiệp

Bất kỳ một công trình nào khi xây dựng cũng đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng trong thiết kế, kể cả bếp ăn tại khu công nghiệp. Việc bố trí không gian bếp như thế nào rất quan trọng, bếp ăn khu công nghiệp ngoài đẹp còn phải đáp ứng được nhu cầu nấu nướng, bảo quản thức ăn, yêu cầu về hút mùi, thông gió, xử lý rác thải, vệ sinh môi trường… và có độ bền lâu dài khi sử dụng. Sau đây là 3 mẫu thiết kế bếp ăn cho khu công nghiệp phổ biến hiện nay:

     1. Thiết kế bếp ăn công nghiệp chữ L

Nếu không gian bếp của bạn không được thông thoáng và tương đối chật chội thì có thể thử qua giải pháp này. Bếp chữ L truyền thống đã không còn quá xa lạ với những khu bếp ăn công nghiệp.

mau bep chu L

Bếp chữ L thường bao gồm phần bàn bếp dành cho chậu rửa, các bếp nấu và phần tủ trên kịch trần có thể xếp được nhiều đồ đạc, mẫu bếp kiểu này thường đi kèm với phần đảo bếp nằm giữa nhằm giúp người đầu bếp dễ dàng soạn đồ ăn trong quá trình nấu.

     2.Thiết kế bếp ăn công nghiệp chữ U

Với thiết kế bếp hình chữ U, việc bảo trì bếp sẽ được thực hiện đơn giản hơn bao giờ hết. Bếp chữ U cũng là một kiểu bếp truyền thống, phù hợp với những không gian bếp ăn công nghiệp vừa và nhỏ.

mau bep chu U

Thiết kế hình chữ U giúp người sử dụng có thể tiết kiệm tối đa không gian bếp mà vẫn đáp ứng được đầy đủ công năng khi sử dụng.

>> Mời bạn xem thêm: Mẹo sắp xếp và trang trí cho bếp ăn công nghiệp <<

     3.Thiết kế bếp ăn công nghiệp mở

Thiết kế mở của bếp ăn công nghiệp giúp thực khách có thể quan sát được tận mắt quá trình nấu nướng của đầu bếp, nhưng vẫn đảm bảo được không gian riêng tư cho người sử dụng mà không bị quá phô những góc khuất không cần thiết trong không gian bếp.

thiet ke khogn gian bep mo

Ngoài ra, cũng xin gửi đến quý đọc giả hình ảnh về một số mẫu thiết kế bếp ăn công nghiệp được ứng dụng rộng rãi hiện nay.

mau bep 1

Mẫu bếp 1 

Thiết kế bếp công nghiệp cho khu công nghiệp không chỉ đơn thuần là quan tâm đến cấu trúc phần cứng của công trình mà ngay cả việc sắp đặt, bố trí thiết bị bếp như thế nào cũng cần phải được quan tâm.

mau bep 2

Mẫu bếp 2

Quan trọng nhất vẫn là tính khoa học, sự chỉnh chu trong thiết kế. Hệ thống bếp nấu, lò nướng, máy hút khói, hút mùi, chậu rửa… đều phải hướng đến sự tiện lợi của người làm bếp khi sử dụng.

mau bep 3

Mẫu bếp 3 

mau bep 4

Mẫu bếp 4

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và xây dựng bếp ăn cho khu công nghiệp có thể nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên viên tại Inox Huy Hùng, hoặc đến trực tiếp đại lý để được hỗ trợ.

>> Mời bạn xem thêm: Quy trình quản lý bếp ăn công nghiệp cơ bản <<

>> Mời bạn xem thêm: Thi công sửa chữa bếp ăn công nghiệp khu vực Binh Dương <<

Đội ngũ chuyên viên Công ty Inox Huy Hùng luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ.

CÔNG TY TNHH ĐT – SX – TM HUY HÙNG

Địa chỉ: 13 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú , TP.HCM

Điện thoại : 0942.940.124 (Mr. Huy)

Email: bephuyhung@gmail.com – Website : www.inoxthanhphu.com

0906 348 396