3 Kiểu quầy pha chế cà phê bằng inox cao cấp

Từ lâu, quầy pha chế là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong quán cà phê. Đó là nơi Bartender thao tác pha chế, cũng là nơi chứa các nguyên liệu cần thiết để thực hiện đồ uống.  Vậy đâu sẽ là các kiểu  quầy pha chế  cà phê chuyên nghiệp?

3 kiểu thiết kế quầy pha chế chuyên nghiệp hút khách

Hiện nay, có rất nhiều thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng từng hệ quầy pha chế khác nhau để hội tụ đầy đủ các yếu tố trên sẽ trở thành một hệ pha chế chuyên nghiệp.

Dựa vào mục đích sử dụng  và kích thước của các quán cà phê mà quầy pha chế inox được thiết kế với nhiều loại khác nhau phù hợp theo không gian và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Kiểu thiết kế quầy pha chế cafe tiết kiệm không gian

Quầy pha chế là nơi cần để rất nhiều thiết bị, dụng cụ, nguyên liệu, cho nên mỗi cm của quầy bar đều được tính toán kỹ lưỡng để tối đa hoá không gian sử dụng.

Với thiết kế thùng đá quầy cà phê được chia làm 2 để được hai loại đá khác nhau. Xung quanh thùng đá là các rack & rail nước. Bên trên có các khay để các loại trái cây để làm sinh tố. Bên phải thùng đá có chậu rửa nhỏ để tráng ly và đổ các loại đồ uống còn thừa. Bên dưới góc phải có kệ để máy xay sinh tố, ngoài ra thùng đá này còn được trang bị một thiết bị tráng ly quầy bar bằng vòi nước áp lực. Đây là một quầy pha chế được đánh giá bố trí rất hợp lý.

nhung quay pha che cafeKiểu thiết kế  quầy pha chế cafe bằng innox cao cấp đẹp

Với các quán cà phê có quy mô nhỏ, thì hình ảnh dưới đây là một quầy pha chế thích hợp với các đủ công năng và để được các dụng cụ cần thiết cho bartender.

>> Mời bạn xem thêm: Mua bán quầy pha chế cafe ở đâu tại TP.HCM <<

Kệ úp ly có khay ráo nước được bố trí một cách gọn gàng và đẹp mắt, có lỗ xả rác tiện lợi để đổ rác xuống thùng rác bên dưới.

Kiểu thiết kế quầy pha chế cafe tiện lợi

Một kiểu khác mà các quán cà phê cũng ưa chuộng và lựa chọn đó là kiểu bố trí thùng đá khác, với khay ráo nước úp ly, dụng cụ tráng ly ở giữa, tiện lợi để bartender thao tác đồ uống & vệ sinh dụng cụ để sử dụng liên tục.

co nhung quay pha che cafe naoTại sao lại lựa quầy pha chế cà phê bằng inox cao cấp?

Hiện nay với xu hướng ngày còn hiện đại và chuyên nghiệp, đối với các quầy pha chế cafe nói riêng và các loại quầy pha chế nói chung như gỗ, đá hoa cương, nhựa, … đã không còn được sử dụng nhiều bởi sự thẩm thấu của nước và độ bền rất nhanh chóng giảm đi theo thời gian sử dụng.

>> Mời bạn xem thêm: Bạn muốn thiết kế quầy pha chế cafe độc đáo? <<

>>Mời bạn xem thêm: Cách bố trí quầy pha chế cafe cho quán có diện tích nhỏ <<

Vì vậy, một hệ quầy pha chế cafe nội thất hiện đại được làm bằng chất liệu inox cao cấp chính là giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo độ vệ sinh an toàn thực phẩm và tuổi thọ cho quầy pha chế tại các quán đồ uống, nhà hàng, khách sạn, …

quay pha che cafe hien dai bang inox

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, Inox Huy Hùng luôn bảo đảm sự uy tín lên hàng đầu mang đến sản phẩm đúng chất lượng đến từng khách hàng, để được hỗ trợ và tư vấn xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH ĐT – SX – TM HUY HÙNG

Địa chỉ: 13 Đường T4B, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú , TP.HCM

Điện thoại : 0942.940.124 (Mr. Huy)

Email: bephuyhung@gmail.com – Website : www.inoxthanhphu.com

0906 348 396