KHU BIỆT THỰ LIỀN KỀ A10 NAM TRUNG YÊN – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

BIỆT THỰ LIỀN KỀ A10 NAM TRUNG YÊN

Tọa lạc tại lô đất NO2 lô đất A10 khu đô thị Nam Trung Yên, khu nhà thấp tầng biệt thự, liền kề A10 Nam Trung Yên đang được đông đảo khách hàng tại Hà Nội quan tâm bởi vị trí độc đáo, không gian sống trong lành cùng với giá bán hợp lý, rẻ hơn mặt bằng chung khu vực.

 TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án nhà ở thấp tầng A10 Nam Trung Yên được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội – Handico triển khai vào năm 2016, quy mô gồm 182 lô thấp tầng trong đó có 24 lô biệt thự song lập và 145 lô liền kề.

Về vị trí, phân khu nhà thấp tầng A10 Handico tọa lạc tại lô đất N02/A10 khu đô thị Nam Trung Yên

+  Hướng Tây Nam tiếp giáp mặt đường lớn Nguyễn Chánh

+  Hướng Đông Nam tiếp giáp khu đất N01/A10 được xây dựng làm chung cư A10 Nam Trung Yên

+  Hướng Đông Bắc tiếp giáp đường nội khu CD3

+  Hướng Tây Bắc tiếp giáp đường nội khu CD2

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO MANG PHONG CÁCH TÂY ÂU

Các lô biệt thự song lập và chung cư A10 Nam Trung Yên được chủ đầu tư Handico thiết kế theo phong cách Tây Âu với chiều cao 4 tầng, mái gạch màu xám, có sân nhỏ và hàng rào trước nhà. Riêng khu F được chủ đầu tư xây với chiều cao 5 tầng. Trong đó:

+  Khu liền kề được thiết kế với diện tích đất 115m – 155m, mật độ xây dựng chiếm khoảng 70%, mặt tiền rộng 6m.

+  Khu biệt thự song lập được thiết kế với diện tích đất 120m – 190m, mật độ xây dựng chiếm khoảng 65%, sở hữu các vị trí góc của các khu đất, 2 mặt tiền đường.

Khu nhà ở thấp tầng A10 được đánh giá cao bởi chất lượng và không gian sống. Tại ngay chính giữa cả 6 khu A – B – C – D được chủ đầu tư dành riêng một phần đất nhỏ làm khu công viên cây xanh nhằm mang đến không khí trong lành cùng khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ.

Hiện tại phần lớn những khu biệt thự, liền kề có không gian sống đều được xây ở ngoại thành Hà Nội, điển hình như khu Vinhomes Riverside Long Biên của Vingroup hay Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Green Bay Mễ Trì nằm trên Đại Lộ Thăng Long.

Do đó một khu biệt thự liền kề sở hữu vừa không gian sống trong lành cùng vị trí độc đáo ngay trung tâm thành phố Hà Nội, sẽ mang đến những giá trị sở hữu cao cho cả người mua nhà cũng như cả khách hàng đầu tư, là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng.

Công ty TNHH Xây Dựng SGC tự hào là đơn vị thi công hoàn thiện toàn bộ hạng mục Vách kính cửa nhựa tại Khu biệt thự liền kề A10 Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Một số hình ảnh thi công thực tế tại Khu biệt thự liền kề A10 Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thi công Khu biệt thự A10 Nam Trung Yên

 Thi công biệt thự A10 Nam Trung Yên

 Hoàn thiện công trình A10 Nam Trung Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0906 348 396